น้ำหนัก

ลูกน้ำหนักน้อย แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้32+4W 1600 กรัม เองค่ะ

15 ตอบกลับ

กินเน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ ปลา ไก่ วัว หมู กินนมถั่วเหลืองสลับนมวัว นมอัลมอนด์ นมทุกอย่างวนไปคะ กินไข่ต้มวันละ 2-3ฟอง กินกล้วยทุกชนิด สู้ๆนะคะแม่😊✌

ไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก นม 2 กล่องเช้าและก่อนนอน ส่วนเนื้อสัตว์กับตับทาน 3-4 วัน ต่อสัปดาห์ค่ะ

ตอนเช้า ไข่ต้ม 2 + นมถั่วเหลือง เที่ยง ไข่ต้ม 2 + อาหารปกติ ก่อนนอน แอนมัม 2 กล่อง นน. ลงลูกหมดเลยค่ะ

เน้นโปรตีน เสริมกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม ระหว่างมื้อช่วยได้ค่ะ

3y ago

กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ แน้นโปรตีน กินแบบไม่ให้ท้องว่างเลยค่ะ คืออยากปุ๊บกิน หิวปุ๊บกิน ลองดูค่ะแม่ เราก็ทำแบบนี้อยู่น้ำหนักค่อยๆๆขึ้นแล้วค่ะ

เน้นไข่ นม กล้วยจ้า บ้านนี้หมอให้ทานไข่วันล่ะ2-3ฟองต่อวัน

นม ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ อาหารทะเล น้ำหนักลูกขึ้นเร็วมาก

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้

บ้านนี้น้อยเข้าไปอีกค่ะ 32+4w น้ำหนักแค่ 1505 กรัมเอง

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า

ไข่ต้ม​ นมจืด​ กล้วย​ ตับ​ เนื้อปลาจ้า