ถาม

35+1มีมูกสีขาวไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดมีท้องแข็งนิดหน่อยแต่ไม่ถี่แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูนะคุณแม่ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด35+

5y ago

ตอนแรกเกิดก้ออยู่ห้องNicuน้ำท่วมปอด หายใจเร็ว ตอนี้แข็งแรงดีมากพูกเก่งยิ้มเก่งขี้เล่น 3เดือนแล้วจ้า