แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

ลูกน้อยเพศอะไรเอ่ย แล้ววันคลอดวันที่เท่าไหร่คะ?? 01/12/2563

แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า
204 ตอบกลับ

7​ ธันวาค่ะ/ไม่ทราบเพศค่ะน้องขี้อาย😂

ชายค่ะ กำหนด 18 ธ.ค รอเจ็บอย่างเดียวค่ะ

พร้อมแล้วคร่า แต่ไม่รุ้ดพศลุกเลย 55

21 ธันวา ยังไม่ทราบเพศเลยค่าา😊🤦‍♀️

22 ธันวาค่ะ ไม่แน่ใจว่าชายหรือหญิง

9 ธันวา ค่ะ รอสัญญาณจากลูกอยู่ค่ะ

หญิงค่ะ หมอนัดผ่า5ธันวานี้ค่ะ

27ธันวาหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นค่ะ

ลูกสาวน้องเรล่า ศุกร์หน้าค่ะ

กำหนดมค แต่หมอบอกไม่เกินธค😬