แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า

ลูกน้อยเพศอะไรเอ่ย แล้ววันคลอดวันที่เท่าไหร่คะ?? 01/12/2563

แม่ทีมธันวาคมพร้อมรึยังค้า??🙋‍♀️💕 รายงายตัวหน่อยจ้า
204 ตอบกลับ

เพศชาย กำหนดผ่าคลอด 23 ธันวาคม

17ธันวาหนีบไว้ไม่ยอมให้ดูค่ะ

เพศหญิง 17 ธค พร้อมคลอดมากค่ะ

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ พร้อมมาก

ลูกชาย ค่ะ กำหนดคลอด 23/12/2563 จ้า

8 ธันวา ยังเงียบอยุ่เรยจ้า😂

หมอบอก ญ แต่มีแต่คนทักว่า ช

15 ธันวาค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

นัดผ่าคลอด 18 ธ.ค. 63 ลูกสาวจ้า

ผู้ชายค่ะ 11ธันวา พร้อมมากก