เป็นตุม

ลูกน้อยเป็นผื่นตุมเต็มเลยที่หน้าและท้องไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าเป็นตุมเด็กปกติที่เด็กแรกเกิดเป็นกัน พอกลับมาบ้านได้วันเดวมันก้อรามไปทั่ว ลูกร้องทั้งคืน สงสารลูกจัง ไปหาหมอก้อไม่ได้เรื่อง

เป็นตุม
1 ตอบกลับ

น้องอาจแพ้น้ำยาซักหรือน้ำยาอาบน้ำค่ะ