น้อง 6 เดือน ขาน้องเป็นผื่น ทายาไรได้บ้างค่ะ เกิดจากอะไร สงสารลูกจัง ?

น้อง 6 เดือน ขาน้องเป็นผื่น ทายาไรได้บ้างค่ะ เกิดจากอะไร สงสารลูกจัง  ?
2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของเด็กเล็กค่ะ อดไม่ได้ที่จะมีผดผื่น บ้านนี้ใช้ ครีมของ Cetaphil ค่ะ ถ้าเป็นเยอะใช้พวก T.A. ครีมนะคะ

พบหมอจะดีกว่านะคะแม่