ลูกน้อยไอ

ลูกน้อยอายุห้าเดือน ไอ ควรหายาหรืออะไรช่วยบรรเทาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอแบบไหนค่ะ มีเสมหะหรือไม่มีเสมหะ บ้านนี้ไอก็พาน้องไปหาหมอเขาจะให้ยามาทานค่ะ

4y ago

ถ้ามีเสมหะควรพาน้องไปหาหมอนะคะเพราะถ้าเด็กไอบ่อยๆน้องอาจจะเป็นหอบได้นะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะพาน้องไปหาหมอรับยาตลอดค่ะสงสารลูกมากๆเวลาลูกไอ