ไอ เจ็บคออมสเต็ปซิวได้ไหมค่ะ

ไอ เจ็บคออมสเต็ปซิวได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายไหมอยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าได้นะค่ะ เคยจะซื้อเหมือนกันตอนเจ้บคอ แต่อ่านข้างซองแร้ว. สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ค่ะ. เรยดท่นน้ำอุ่นเอาค่ะ.

แนะนำหาหมอค่ะ มียาทานสำหรับคนตั้งครรภ์ สามารถทานได้อยู่ค่ะ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ก่อช่วยได้ค่ะ