ลูกน้อยไอ

น้องอายุ 4เดือนกว่าๆ มีอาการไอ จะไอมากเวลานอน พาไปหาหมอมาแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำดีๆมีวิธีลดอาการไอบ้างคะ สงสารลูก ****น้องร่าเริงปกติคะ แต่ยังกินนมได้น้อยเพราะพึ่งหายหวัด***

ลูกน้อยไอ
1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แจ้งไมคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร น้องถึงไอ

4y ago

ไม่ได้บอกคะให้แค่ยามากิน