โทรศัพท์หล่นใส่หัวลูก

ลูกน้อยอายุ 1เดือน13วัน เรานอนงายเอาเอาลูกนอนหน้าอก แล้วเล่นโทรศัพท์ไปด้วย แล้วเผลอพลาดทำหลุดมือหล่นใส่หัวลูกน้อย ถ้าแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ กลัวลูกเป็นเด็กสติไม่ดี หนะค่ะ 😥😥😥😥😓😓

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แรงมาก หรือไม่โดนกระหม่อมที่เปิดอยู่ก็คงไม่เป็นไรค่ะแม่