ขอคำแนะนำคุณแม่คะ ลูกน้อยอายุ 1 เดือน กินนมเต้าแล้วสำลักนมแม่เพราะนมพุงแรงแก้ปัญหาอย่างไรดีค่ะ สงสารลูกมากเลย

1 ตอบกลับ

ปั๊มออกก่อนค่ะแม่ ปั๊มเก็บไว้ รอนมเริ่มนิ่มๆแล้วค่อยให้น้องกินค่ะ