แชร์น้ำหนัก ส่วนสูงลูกน้อยวัย 2 เดือนกันหน่อยค่ะ

ลูกน้อยอายุ2เดือน น้ำหนัก ส่วนสูงอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 6.3 โล สูง 58 เซน. ไม่รู้ว่า ผอม พอดี หรืออ้วนกันแน่ ???

แชร์น้ำหนัก ส่วนสูงลูกน้อยวัย 2 เดือนกันหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

😄