ลูกตัวเล็กไหม

บ้านนี้จะไปไหนคนนอกบ้านหรือคนในบ้านจะถามจะพูดทุกวันเลยแถมชอบมาพูดว่าลูกเค้าหลานเค้าตัวโตกว่านี้เยอะเลยแถบว่าลูกเราตัวเล็กขนาดนี้เหมื่อนเด็กพึ่งคลอดเลยทั้งที่ลูกเรา3เดือนแล้วเราฟังทุกวันจนรู้สึกแย่ไปเลยเคลียดด้วยเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว(น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ) น้ำหนักแรกคลอด2920สูง48 ชั้งตอนฉีดวัคซีน2เดือน 5โล สูง58 ชั้งตอน3เดือน 5โล7 สูง 61 แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไหมค่ะ

ลูกตัวเล็กไหม
1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ ลูกใครลูกมัน เด็กตัวใหญ่ใช่ว่าจะสุขภาพดี หมอสมัยนี้เค้าเน้นน้ำหนักตามเกณฑ์กันค่ะ อย่าสนใจคำพูดคนอื่นให้กดดันเลยค่ะ ตัวเล็กตัวใหญ่บางทีมันก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วย ถ้าพ่อแม่ปู่ย่าตายาย ตัวเล็ก จะให้น้องตัวใหญ่คงเป็นไปได้ยาก

4y ago

บ้านนี้ก็โดน ให้ลูกเปลี่ยนนมบ้างอะไรบ้าง