ลูกร้องกลั้นบ่อย แม่ๆมีวิธีรับมือกับลูกน้อยอย่างไรคะ

ลูกน้อยอายุ1เดือน เข้าเดือนที่2 ร้องหนักจากช่วงตอนเย็นถึง21.00ทุ่ม เป็นประจำ อาการมีร้องกลั้นและเกร็งเกิดจากอะไร แม่ๆ บ้านไหนเคยเจอแบบนี้ช่วยแนะนำวิธีแก้ ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ แล้วจับอุ้มทาบอก ถ้าไม่ดีขึ้นซื้อไกร์ปวอเตอร์มาป้อน แม่ต้องกลับไปดูอาหารที่กินว่ารสจัดไหม เปรี้ยวรึเปล่า หมักดอกไหม ต้องระวังเพราะอาหารพวกนี้ทำให้เขาท้องอืดท้องเฟ้อแน่นท้องอึดอัดไม่สบายตัวและร้องไห้งอแง