ลูกน้อยไม่ถ่ายนาน 7 วันแล้ว

ลูกน้อยอายุ1เดือน14วัน ไม่ถ่ายนานสุด 7 วันแล้ว กินนมแม่ปกติ ท้องก้ไม่อืดไม่แข็ง ไม่งอแง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และแม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ถ้าน้องไม่งอแง ท้องไม่อืด ไม่ถ่าย3อาทิตย์ก็ยังปกติค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นลำไส้น้องจะย่อยได้มากขึ้นจึงไม่เหลือกากใยให้ขับถ่ายค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ก็ลองทานพวกของเปรี้ยวๆดูค่ะ อย่างมะขามมะม่วงไรงี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ