ลูกน้อยอายุ26วัน ไม่ถ่ายมา1วันแล้ว กินนมผง ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าถ้าน้องไม่ได้งอแงอะรัย

5y ago

กี่วันถึงจะเรียกว่าไม่ปกติคะ

ปกติค่ะ

5y ago

แล้วอาการท้องผูกนี่คือนับตั้งแต่กี่วันขึ้นไปคะ