อยู่ดีๆน้ำนมแม่ก็ลดหาย

ลูกน้อยพึ่งได้ 22 วัน น้ำนมแม่หดหายไม่พอให้ลูกดื่ม

1 ตอบกลับ

แม่ลองบีบแล้วน้ำนมไม่ไหลหรอคะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ พาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ แล้วนับฉี่น้องดูค่ะ 😁

2y ago

แนะนำแฟนเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ ให้ความรู้เรื่องนมแม่เยอะมากเลย ทั้งท่าให้นมที่ถูกวิธี และการสอนบีบมือ