ลูกมีตุ่มขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ เป็นอันตรายไหม

ลูกน้อยพึ่งได้8วัน มีตุ่มขึ้นบริเวณหน้าผาก และแถวคอ แบบนี้คือตุ่มอะไรคะ แล้วลูกจะเป็นอันตรายไหม ต้องรีบไปหาหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูกมีตุ่มขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ เป็นอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

น้องเป็นไขค่ะใช้ออยเช็ดก็ออกค่ะ ลูกเราก็เคยเป็น

พาหาหมอก่อนแม่ เป็นเยอะมาก