นอนยาก

ลูกน้อยพึ่งได้ 23 วัน ทำไมกลางคืนเขาไม่นอนคะ ใครมีวิธีกล่อมลูกน้อยนอนแนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

จับน้องตะแคง ดูนะครับ เปิดเพลง ห่มผ้า น้องอาจมีผวา ตื่นบ้างนะครับ เป็นเรื่องปกติครับ

5y ago

เปิดล้ะจ้าา แต่น้องพึ่งตื่นตอนช่วง 6 โมงเย็น ล้ะก้หลับแปปนึงละไม่นอนยาวเลยคะ

เหมือนกันค่ะ