บ้านไหนมีลูกน้อยหลับนาน

ลูกน้อยบ้านไหนไม่ตื่นบ่อย แบบ3ชม ตื่น บ้างค่ะปลุกแล้วก็ไม่ดูดนมน้ำนมแม่ก็น้อยแม่ปั้มจนเจ็บหมดแล้วน้ำนมยังมาน้อยอยู่เลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแล้วแม่ๆทำยังงัยกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าลูก 2 เดือนครึ่ง ไม่ตื่นมากินนมเหมือนกันค่ะ พยายามปลุกแล้ว แต่ของเค้าน้ำนมเยอะ ลูกไม่ตื่นมากินนม จนนมคัดแข็งเป็นก้อนทั้งเต้าต้องปั๊มทิ้งตลอดเลยค่ะ แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เค้าดื่มน้ำเยอะมาก น้ำนมเลยเยอะ เค้าไม่เคยบำรุงอะไรเกี่ยวกับน้ำนมเลยได้ นอกจากยาที่หมอให้ เค้ากินแต่น้ำเปล่ากับนมถั่วเหลืองปกตินี่แหละค่ะ