น้องไม่ถึง1 เดือนไม่นอนกลางวัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องพึ่ง2อาทิตย์ 2-3วันมานี้ไม่นอนกลางวันเลยค่ะ นอน1ชม.ตื่น แล้วกว่าจะนอนต่อนานมากค่ะ บางทีครึ่งชม.ตื่น ไม่มีเวลาไปทำงานบ้านเลยค่ะ เลี้ยงคนเดียวค่ะแม่ ทำเอาร่างกายล้ามากๆเลยค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

8 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติของเขาค่ะ เขาอยากหลับเดี๋ยวก็หลับเอง เราลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์ อยากให้ลูกหลับทำสารพัดให้หลับ สุดท้ายติดมือ นั่งอุ้มหลับเกือบทั้งวัน วางก็ตื่น แทบอยากร้องไห้เลยค่ะ😅

แรกเกิด กลางวันนอนแปบๆ ดีแล้วค่ะ เค้ายังนอนไม่เป็นเวลา ฝึกนอนยาวกลางคืนดีกว่า ถ้านอนกลางวันเยอะ กลางคืนตาแป๋วนะแม่ แต่ถ้าอยากให้นอนนานก็ต้องใช้เปลไกวค่ะ และห่อตัวให้กระชับ

บ้านนี้ลูกก้อนอนกลางวัน ชั่วโมง สองชั่วโมงบ้างตี่นบ่อย แต่กลางคืนนอนตามแม่หลับยาวสบายแม่เลยคะ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตกบ่ายมานอนแป๊บๆก็ตื่นค่ะ แล้วตื่นนานด้วยกว่าจะนอนอีก

บ้านนี้19วัน นอนกลางวันนานค่ะ แต่กลางคืนไม่ค่อยนอน นอนแปปเดียวก็ตื่น

เด็กนอนไม่เป็นเวลาค่ะแม่ แล้วก็จะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ

น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ

อากาศร้อนมั้ยค่ะ