การนอน

น้องได้ 29 วันแล้วค่ะ ช่วงนี้ตื่นบ่อยมาก นอนไม่ถึง ชม. ตื่น ๆ ปกติไหมคะ ย่าบอกน้องติดมืออยากให้อุ้มจริงหรอคะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ ช่วงเดือนแรกบ้านนี้ติดมือมากวางแทบไม่ได้เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่2ถึงจะเริ่มดีขึ้นค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่