ลูกท้องเสีย

ลูกน้อยท้องเสียนะคะ ตอนนี้น้องอายุได้2เดือนกับ20วันคะ น้องอุจจาระเป็นน้ํานะคะ หลายรอบเลยนะคะ ต้องทำไงคะน้องถึงจะหาย มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน3เดือนค่ะ ท้องเสียเป็นไข้ด้วย พาไปหาหมอ ตรวจอุจจาระ เจาะเลือด ผลออกมาน้องติดเชื้อทางเดินอาหาร ติดเชื้อในกระแสเลือด

ขอบคุณคะ