น้องเพิ่ง2เดือนกับ20วัน

น้องเเพ้นมวัวค่ะหมอเขาเลยให้เปลื่ยนนมมาเป็นนมทูตรามีเยนเเต่น้องถ่ายมาอึเป็นเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้องเพิ่ง2เดือนกับ20วัน
5 ตอบกลับ

ลูกสาวก้อแพ้นมวัวค่ะ ถึงกับอ้วกเปนเลือดสดๆออกมาเลย น้องเปนตั้งแต่อายุ2เดือนกว่าๆ หมอให้ทานนม Hi-Q pepti ตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วหมอให้ทานจนถึง1ปี แล้วค่อยๆเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ

คุณแม่คะน้องแพ้นมวัวน้องมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ผื่นขึ้นค่ะหมอก่ให้มากินนมตัวนี้แหละแต่ก่ไม่หาย..รบกวนแม่มาแชร์ความรู้ให้หน่อยนะคะ

อึไม่ว่าจะสีอะไรคือปกตินะคะ อึที่ผิดปกติคืออึที่มีมูกเลือดติดมาด้วยนะคะ ถามพยาบาลที่เนิสเซอร์รี่มาค่ะ

ถ้าอึสีดำ แนะนำพาหาหมอค่ะ อาจมีเลือดออกในลำไส้

ไม่สบายใจลองหาหมอนะค่ะ​