ลูกชอบบิดตัวตอนนอน

แม่ๆบ้านไหนลูกชอบบิดตัวตอนนอนแล้วตื่นบ้างไหมคะบ้านนี้บิดบ่อยมากคะเอาลงนอนที่นอนก็จะบิดไปบิดมาบางทีบิดจนน่าแดงไปหมดบางทีบิดแล้วก็ร้องแร้วก็ไม่ยอมนอนน้องได้1เดือนกับ1วันคะ #มีวิธิแก้ไขยังรบกวนแนะนำทีนะคะ

ลูกชอบบิดตัวตอนนอน
1 ตอบกลับ

น้องมีภาวะover feeding ค่ะ แม่หาวิธีแก้ในyoutubeนะคะ (ถ้าให้เราอธิบายมันพิมพ์ยาว?)

3y ago

ขอบคุณคะ