นมเอนฟาเล็คเอพลัสสูตร 1.

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 2 กินนม2นมนมแม่กับนมผงก่อนน้องจะมาทานนมนี้น้องกินs26สีม่วงสูตร 1 แล้วน้องเปลี่ยนมากินนมนี้น้ำหนักน้องลดแม่ควรจะกลับไปทานนมเดิมไหมหรือยังไงคะตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกับ 20 วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมเอนฟาเล็คเอพลัสสูตร 1.
1 ตอบกลับ

นมแพะดีที่สุดค่ะถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูก จากประสบการณ์ที่เห็นมานะค่ะ แต่มจะแอบแพงหน่อย