ลูกคอเปื่อย

ลูกน้อยคอเปี่อยแดงใช้อะไรทาถึงหายคะ

11 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นค่ะ แต่ทาแป้งกับยาไม่หายค่ะ แม่เลยดูแลแบบให้คอลูกแห้งตลอด เวลาอาบน้ำก็ถูๆที่คอกับมือให้สะอาด แล้วเช็ดให้แห้ง พอมีเหงื่อเยอะก็เช็ดกับน้ำ เช็ดให้แห้ง หายเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เป็นอีกจนตอนนี้ 3เดือนแบ้วค่ะ

แนะนำแป้งตัวนี้ค่ะลูกเคยเป็นตอน2เดือนแต่ไม่อยากใช้ยา ตอนนี้หายมีแค่แดงๆนิดหน่อยถ้าวันไหนร้อนมากๆ เนื้อแป้งดีมากเวลาโดนเหงื่อโดนน้ำไม่อับชื้นเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ😆😆

" คานาโซน-บี (ครีม) " หายแน่นอนจ้าา #ลองไช้ดูน่ะค่ะ ไม่เกินสองวันค้าาา >>ทาแล้วไม่ต้องทาแป้งน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้บีเพนเธนสำหรับเด็กค่ะ ใช้ดีมากๆ ลูกคอเปื่อยมีกลิ่น ใช้ไม่กี่วันหาย

วาสลีนที่เป็นของเด็กกระปุกสีชมพูค่ะ ปาดๆป้ายๆไป 2-3 วันก็หายจ้า ^^

ทาแป้งบางๆก็ได้ค่ะ อากาศบ้านเราร้อน ไม่ทาเลยจะเปื่อยแดงค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธน​ ทาทั้งตูดทั้งคอเลย

แป้งศรีจันทร์ค่ะทาบางๆค่ะ

บีเพนเท้นและทาแป้ง

ขอบคุณค่ะ😍