ฟัน😁ซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกน้อยของแม่ๆฟัน😁ซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้5เดือนซี่แรกเริ่มขึ้นแล้วคะ กัดนมเป็นว่าเล่น🤣🤣

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซี่แรกตอนเกือบ 10 เดือนค่ะ ตอนนี้จะครบขวบแล้วก็ยังมีแค่ 2 ซี่เล็กๆด้านล่างค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนยังไม่เห็น​ฟันขึ้นแต่กัดหนักมากกเจ็บ​ด้วยค่ะแม่

มีลูกแฝด คนนึงขึ้นตั้งแต่ตอน5เดือน ส่วนอีกคน9เดือนแล้วไม่มีวี่แวว

ฟันลูกเราขึ้นมาตอน2เดื่อนคนที่ 2 ก็ขึ้นมา 2 เดือนเหมือนกัน

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะบ้านนี้6เดือนมาพร้อมกัน4ซี่

ตอน4เดือนจ้าขึ้นเร็วมาตอนนี้1ปี2เดือนจะ10ซี่เเล้ว

บ้านนี้4เดือนคะตอนนี้1ขวบ9เดือนจะครบ20ซี่แล้วคะ

ลูกสาว11เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะ

บ้านนี้ขวบ1 พึ่งขึ้น ตอนนี้ มีบน2ซี่ ล่าง2ซี่

ตอน 5 เดือน ขึ้น 2ซี่ล่าง ตอน 6 เดือน ขึ้น 2ซี่บน