ฟัน😁ซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกน้อยของแม่ๆฟัน😁ซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้5เดือนซี่แรกเริ่มขึ้นแล้วคะ กัดนมเป็นว่าเล่น🤣🤣

18 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนพึ่งพ้นเหงือกมา1เล็มแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 7 เดือนค่ะ ซี่แรก

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่า

6 เดือนจ้ามาพร้อมกัน2ซี่

11 เดือนกับ 1ขวบค่ะแม่

3 เดือนค่าาา น้องรีบ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ

11เดือนค่ะ