ทำงานยันคลอด

มีแม่บ้านไหนท้องใหญ่แล้วยังทำงานอยู่ค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนกว่ายังทำงานอยู่เลยค่ะ เดินทั้งวัน ( ทำงานปั้มน้ำมัน ) 🤣🤣🤣

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนท้องได้ 7 เดือนค่ะเดินไม่ไหวเพราะท้องใหญ่มากแฟนเลยให้ลาพักเลยค่ะจริงๆไม่อยากลาเร็วนะคะเพราะจะได้อยู่กับลูกน้อยลง

เราทำงานบ้าทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว แฟนต้องไปสอน จะให้เค้าก็สงสาร อยู่บ้านค่อยๆทำไป เหนื่อยก็พัก

บ้านนี้2ท้องแรกทำจนวันคลอดค่ะ ตอนนี้ท้องที่3ได้6เดือนครึ่งก้ยังทำงานอยู่ ทำถึงวันคลอดเหมือนกันค่ะ

ทำงานเหมือนกันแต่เราดีน่ะ ที่เจ้าของร้านใจดี ไม่ให้ทำงานหนักมาก แต่ทำงานคลินิกฟัน

ทำงานปั๊มน้ำมันเหมือนกันเลยค่ะ ของ PT ท้อง5เดือนกว่าๆเหมือนกัน เดินทั้งวันเลย

35+2​ ยังทำอยู่ค่ะ​ แต่ยืนมากเดินมากก้ไม่ดีนะแม่ท้อง​แข็ง​บ่อยระวังด้วย

ลูกคนแรก..ทำจนคลอดเลยคะ.. ตอนนี้คนที่สอง.7เดือนกว่าก็ยังทำงานอยู่เลยคะ

จะ 8 เดือนแล้ว ยังทำอยู่ค่ะ นั่งทั้งวัน ทั้งอึดอัด ทั้งปวดหลังปวดเอวคะ

ทำงานค่ะ แต่ระวังตลอดบางทีลืมตัวจะวิ่ง เพื่อนที่ทำงานตกใจกัน

บ้านนี้38สัปดาห์ยังทำอยู่ค่าา น้องก็ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย🤣