ทีมกุมภาเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ 38+5 weeks เงียบมากค่ะ ท้องแรก แม่แอบตื่นเต้น??? กลัวได้ผ่ามากค่ั

2 ตอบกลับ

39+3 week ยังไม่แตกเลยค่ะ โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดไปเมื่ออังคารที่แล้วยังเงียบเหมือนกัน กำหนดคลอด 12 นี้แล้ว แอบกลัวโดนผ่าเหมือนกันเลยค่ะ ???

4y ago

ใช่ค่ะ วันอังคารนี้ถ้ายังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นไห้เหมือนกันค่ะ แอบกังวล ไม่อยากผ่า ท้องแรกอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ?

แตกแล้วจ้า

4y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ?