ลูกน้อยหลับยาก

ลูกน้อย ขวบครึ่งหลับยาก ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจได้มั้ยคะแม่ บ้านนี้กลางวันบ่าย 2-3 ค่ะ ส่วนกลางคืน 5 ทุ่มเป็นอย่างต่ำ แต่ 7 โมงเช้าตื่นแล้วค่ะ ตื่นมาแล้วปลุกคนทั้งบ้านด้วย 😄 แม่หมดหนทาง

2y ago

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะแม่ 5 ทุ่ม ยังไม่ยอมนอน แอบมีงอแงบ้างค่ะ 😅