น้ำหนักลูกน้อย

ลูกน้อย6เดือนน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ลูก 6 เดือนของแม่ๆลุกนั่งได้หรือยังค่ะ บ้านนี้นั่งได้แล้วแต่ยังลุกนั่งไม่ได้ค่ะ น้ำหนักตอนนี้ 8.2 kg.ค่ะ

บ้านนี้5เดือน2วันค่ะน้ำหนัก9.2กิโลค่ะ😂 เร่นเอาซะเวลาอุ้มเมื่อยมากเรยค่ะ

1y ago

กินนมเอนฟาแล็คอย่างเดียวเรยค่ะ🥰

ตอนบ้านนี้ 6 เดือนหนัก 7 โลครึ่งค่ะ ช่วงนั้นกินนมดุมาก

บ้านนี้9โลจร้า จั้มมั้มมากกก แม่อุ้มไม่ไหมแล้ว🤪

บ้านนี้ตอนนี้4เดือนหนัก6.7kg ค่ะแม่

บ้านนี้ 5เดือน19วันหนัก 8โลคะ

6 โลค่ะ

9โลค่ะ

6.8ค่ะ