ลูกน้อย4เดือนตัวเล็กทำไงดีค่ะ

ลูกกินนมน้อยแล้วก็ตัวเล็กกลัวลูกไม่ถึงเกณฑ์

2 ตอบกลับ

หมอที่ดูแลลูกเราบอกว่าปกติเด็กจะ น.น.ขึ้นเดือนละ 1โล ถ้าขึ้นประมาณนี้ถือว่าปกติ

ลองเปลี่ยนไหมคะแม่ บางทีน้องอาจจะไม่ถูกกับนมที่กินอยู่