ลูกน้อย2เดือน8วันไม่อึมา4วันแล้ว ทำไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ

ลูกน้อย2เดือน8วันไม่อึ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดน้องมา น้องอึวันละ4-5 รอบต่อวันจนถึงตอนนี้น้องได้3เดือน 9 วัน ตอนนี้เริ่มอึห่างมาหน่อยเหลือวันละ2-3 ครั้งต่อวัน ลูกกินนมแม่ตลอดตั้งแต่คลอด

ปกติค่ะ นมแม่ไม่อึทุกวันไม่เป็นไร