ลูกน้อยไม่ยอมกินนม

ลูกน้อย2เดือน24วันไม่ยอมกินนม8-9ชั่วโมงไม่งอแงเลยค่ะแต่นอนแป็ปเดี๋ยวเองค่ะตื่นมาเล่นเล่นเหนื่อยง่วงนอนพอเอากินนมแม่ร้องไห้ไม่ยอมกินพอเอานอนก็นอนหลับเลยน้องกำลังจะคล่ำค่ะเกี่ยวกันไหมหรือน้องเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายไหมค่ะ ทามหาหิงดูค่ะ