นอนเปลผ้าขาวม้า

ลูกนอนเปลตอนกลางคืนได้ไหมจะมีผลกระทบอะไรรึป่าวพอเอาลงที่นอนเขาไม่ยอมนอนแต่นอนเปลเขานอนลูกพึ่งได้1เดือนพึ่งหัดนอนเปลได้แค่1วันแม่กังวลกลัวจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามฝึกค่ะแม่ลองหาวิธีจากคลิปดูค่ะได้ผลน้องบ้านนี่แม่ก็เอานอนเปลก่อนค่ะพอหลับค่อยเอามานอนที่นอนค่ะน้องได้1เดือน16วันค่ะ