นอนเปลผ้าขาวม้า

มีแม่ท่านไหนให้น้องอายุยังไม่ถึงเดือนนอนเปลผ้าขาวม้าบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

นอนบ้านนี้ให้นอนตั้งแต่เดือนกว่า นอนไปนอนมาหัวด้านหลังแบนเลยหยุดนอนค่ะ เปลี่ยนซื้อเปลที่ใช้ร่วมกับหมอนหัวทุยได้ค่ะตอนนี้ ปัจจุบัน4เดือนครึ่งหัวหายแบนหายเบี้ยวแล้วค่ะ

นอนเหมือนกันค่ะแต่ว่าไม่อยากให้นอนแล้ว ช่วงนี้เดินทางบ่อยมีวิธีให้น้องเลิกนอนมั้ยคะ

5y ago

ค่ะ กลางคืนนอนที่นอนปกติไม่นอนเปลกลางวันต้องนอนเปลถึงจะหลับ

บ้านนี้ให้นอนจนตอนนี้น้องได้ขวบกว่าก็บังนอนอยุ่คะแต่นอนแค่กลางวัน/นอนเเปลไกว

คนแรกเชื่อคนแก่ให้นอนเปล หัวแบนไม่หล่อเลยสงสารลูก คนต่อมาจับนอนคว่ำหัวทุยสวย

5y ago

กลัวหัวแบนเหมือนกันค่ะแต่น้องเริ่มงอแง พอใส่เปลไกวหลับสบายเลย

บ้านนี้ก็ให้น้องนอนตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่าาา ลูกชอบมาก

5y ago

เหมือนกันค่ะ ต้องไกวตลอด

บ้านนี้นอนตั่งแต่วันเเรกที่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้น้องไม่นอนเปลเลยค่ะน้องชอบนอนแบบนี้ค่ะ

ที่บ้านก็ให้นอนตั้งแต่แรกเกิด

บ้านนี้นอนมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นอนคั้งแต่1เดือนค่ะ