ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ท้อง7เดือน หิวนะแต่กินอะไรเข้าไปแล้วแน่นจนหายใจไม่ออกเลย ทรมานมากๆแบ่งเป็นมื้อย่อยๆก็ไม่ช่วยเลย กินมื้อย่อยน้อยกว่สแมวดมสะอีก แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบ่งกินมื้อย้อยค่ะวันละ4-5มื้อ