ลูก7เดือน ฝึกทาน ผัก ผลไม้อย่างไรดีคะ

ลูกทานแอปเปิ้ล นึ่ง บด แล้วจะอาเจียนอ่ะค่ะ, ทานผักปั่นก็จะอาเจียน ต้องทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาศึกษาการกินแบบblw นะคะบ้านนี้ก็กินปั่นแล้วเหมือนจะอ้วกแต่พอเปลี่ยนมากินแบบblwปรากฎว่าลูกกินทุกอย่างเลยค่ะ แฮปปี้ทั้งแม่และลูกค่ะ แต่ต้องศึกษาทำความเข้าใจอย่างอะเอียดนะคะ

บ้านนี้ทำเป็นน้ำสต็อกค่ะใส่กระดูกหมูแครอท แอปเปิ้ล ฟังทองไชเท้าแล้วก็ผักสีเขียวค่ะ แล้วค่อยเอามาปั่นรวมกัน น้ำสต็อก

ลองไม่บดค่ะ ให้น้องจับเข้าปากเอง แค่เฝ้าดูตลอด เผื่อติดคอหรือน้องเอาอาหารเข้าปากมากไป

กินกล้วยน้ำว้าไหมเอ่ยแบบบดอ่ะค่ะ และอะโวคาโดบด