ลูก 4 เดือน 14 วันเล่นของเล่นแล้วร้อง

เล่นของเล่นได้ประมาณ 2 นาที แล้วจะร้องตลอด เหมือนไม่ได้อย่างใจ แต่ถ้าไม่ได้เล่นของเล่นก็จะอารมณ์ดีไม่หงุดหงิด ต้องทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะเป็นแบบนี้แหล่ะค่ะ แต่ระวังน้องติดนิสัยเอาแต่ใจนะคะ