แนะนำหน่อยค่า มีเครื่องนึ่ง บด อาหารแบบพกพามั้ยค่ะ

พอดีจะพาลูกไปเที่ยวอังกฤษ 15 วัน กังวลเรื่องการกอนน่องค่ะ ลูก7 เดือน ไม่อยากให้กินอาหารสำเร็จรูปทุกวันค่ะ มครมีเครื่องนึ่ง-บดในตัวแบบขนาดเล็กแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำข้าวตุ๋นตราลูกเต๋านะคะ มีหลายอย่างมากๆ ประหยัดเวลา ทำง่ายด้วยค่ะ

ตามจ้า