ลูกอวกออกทางปากและจมูกเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

ลูกทานนมแล้ว อวกออกแล้วก็ไหลออกทางจมูกด้วย แต่ก็อุ้มเรอแล้ว ให้นอนหัวสูงแล้ว อาการก็ไม่หาย สงสารลูก กลัวได้นมไม่พอ เป็นตัวเหลืองแล้วยังจะเป็นแบบนี้อีก แม่กลุ้มใจ

8 ตอบกลับ

ของเราเปนตอนนี้น้องสามเดือนกว่าแล้วอาการเริ่มดีขึ้น น่าจะหูรูดกระเพาะยังปิดไม่สนิทนะคะถ้าน้องอายุเยอะขึ้นอาการก็จะดีเองเราเคยกังวลมาก่อนระวังอย่าให้น้องสำลักอย่างเดียวพอค่ะ

ตอนเดือนแรกลูกชายก็เป็นเหมือนกันคะ ครั้งสองครั้ง พอไปฉีดวัคซีนก็ถามหมอ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ แล้วลูกชายก็ปกติดีนะคะ เห็นครั้งแรกก็ตกใจเหมือนกันคะ ✌✌✌

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊😊😊😊

5y ago

อ่านดูคะแม่แล้วจะรู้ถ้าไม่สบายใจหาหมอคะ

ปกติเจอแค่แหวะนม แต่ถ้าอ้วกออกจมูกด้วยไม่แน่ใจ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คุณแม่ให้เยอะน้องเยอะรึป่าว

ขอบคุณมากๆนะคะ 😊😊😊

พาไปหาหมอเลยครับ

หาหมอเลยค่ะแม่