น้องมีน้ำมูก บางคั้งใส บางคั้งเหนียว สีเหลือง เวลานอนหายใจครืดคราดทำไงดีค่ะ แม่กลุ้มใจ

4 ตอบกลับ

สวนล้างจมูกให้ตอนเช้า และก่อนนอนเพื่อบ้างน้ำมูกที่หรืดข้นในโพรงจมูกออกมาค่ะ เพราะน้ำมูกที่เหนียวข้นทำให้รูจมูกบวม หายใจลำบากค่ะ

7y ago

สงสารน้องมาก กลางคืนนอนไม่ได้เลย

ใช้ที่ดูดน้ำมูกแบบใช้ปากดูดค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

7y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้อาการไอร่วมด้วยค่ะ

ล้างจมูกให้น้องคะ

7y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้ น้องมีอาการไอร่วมด้วย