แม่กลุ้มใจ

แม่คนบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างตอนท้องแฟนก็ไม่มาอยู่ด้วยเลยเค้าไปอยู่บ้านเค้าจะมานอนด้วยก็วันที่จะไปหาหมอหนึ่งวันเช้าไปหาหมอเสร็จมาส่งที่บ้านก็รีบไปจนกระทั้งคลอดโทรไปบอกเค้าว่าเราปวดท้องเค้าบอกว่าให้ไปโรงบาลก่อนเถอะถึงจะตามไป😥พอคลอดเค้าก็มาอยู่บ้านเราไปทำงานก็กับดึกมาทีลูกก็หลับไปแล้ว💤พอโทรตามบอกลูกงอแงให้กับบ้านเค้าก็บอกว่าเดี๋ยวกับเองพอโทรไปหลายรอบเค้าก็บอกรำคาญเดี๋ยวกับเองแหละจะโทรอะไรนักหนา😩กินเหล้าทุกวันกับดึกทุกวันไม่รู้จะทำยังไงดี ทะเลาะบ่อยมากมีบางครั้งก็เกือบเลิกกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเราก็มีปัญหาค่ะ เเฟนติดยาค่ะ ถ้าเรายังเลิกกับเค้าไม่ได้ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตาม ทำใจเเละเข้มเเข็งเข้าไว้อย่างเดียวค่ะ เข้าใจนะคะว่าทุกข์มาก เราเองก็เป็นค่ะตอนนี้ท้อง6เดือน เราปล่อยเค้าค่ะหันมาสนใจลูกคอยดูเเลตัวเองกับลูกในท้องไห้ดี ยังไงคนที่ต้องการเรามากที่สุดตอนนี้ก็คือลูกเรานะคะ เวรกรรมมีจริงค่ะ คนที่ทิ้งลูกทิ้งเมีย ทำอะไรไม่ขึ้นนะคะ คนที่ติดยา ติดเหล้า ติดเพื่อน เเม่ต้องค่อยๆคุยดีๆกับเค้าค่ะ เพราะเราไม่สามารถรับรู้อารมณ์เค้าได้เลย พยายามปล่อยวาง ใจเย็นๆดูนะคะ ยิ่งตามยิ่งหนี ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ เราเองถ้าเลิกกับเค้าได้ก็อยากจะเลิก อยากจะพาลูกกลับบ้าน มีผัวผิดคิดจนตัวตายจริงๆค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ^^