ลูกอวกออกทางปากและจมูกเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

ลูกทานนมแล้ว อวกออกแล้วก็ไหลออกทางจมูกด้วย แต่ก็อุ้มเรอแล้ว ให้นอนหัวสูงแล้ว อาการก็ไม่หาย สงสารลูก กลัวได้นมไม่พอ เป็นตัวเหลืองแล้วยังจะเป็นแบบนี้อีก แม่กลุ้มใจ

8 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่