ลูก1ปี2เดือน ถ่ายเหลวบ่อย พบหมอกินนมปรับลำไส้ กลับมากินนมผงก็ถ่ายอรกเหมือนเดิม ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ลูกถ่ายเหลวบ่อย

4 ตอบกลับ

ลูกเราเป็น ท้องเสียถ่ายเหลว ทานนมเเก้ท้องเสีย กลับไปทานนมเดิมก็เป็นอีก เลยให้ทานนมไอโซมิล เป็นนมภั่วเหลือง

2y ago

ขอบคุณคะ🙏

หากล้วยน้ำว้าให้ทานค่ะคุณแม่ ลองดูนะคะ มีใยปรับการขับถ่ายเหลวได้ค่ะ ลองดูได้นะคะ ทางนี้ใช้ได้ผลมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏

ลูกคนแรกก็เคยเป็นค่ะ เลยให้กินเป็นนมผงที่เป็นนมถั่วเหลือง​แทนก็ดีขึ้นนะคะ

เปลี่ยนจากนมผงเผ็นนมกล่องได้ไหม