ลูกติดแม่ เคยไม จะเข้าห้องนำ้ก้อยังเอากันไปด้วย

ลูกติดแม่มากๆๆๆ จะขี้จะเยี่ยว ก้อต้องเอากันเขาไป ห้องนำ้ ทุกวันเหมือนจะสิงร่างแม่อยู่แล้ว เปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า คุณแม่บ้านอื่นเปนเหมือนกันไมค่ะ

ลูกติดแม่ เคยไม จะเข้าห้องนำ้ก้อยังเอากันไปด้วย
2 ตอบกลับ

ของเรา6 ขวบแล้วค่ะ ขนาดปวดหนักนางก็อยากเข้า ค่ะ ข้อดี ของเรา ลูกเลิกแพมเพิสเร็วมาก (1ขวบ8เดือน)เพราะเค้าเห็นเราแล้วทำตาม ปวดฉี่ปวดอึวิ่งเข้าวห้องน้ำ เองเลยจ้

เป็นจ้า ฝึกเขานั่งรอหน้าห้องน้ำเอาจ้า