ลูกติดแม่

ลูกบ้านไหนติดแม่บ้างค่ะ ตอนนี้ลูก6เดือนติดแม่มากกก ไม่ไปกับใครเลย.. อีแม่เพลียยย

6 ตอบกลับ

ติดแม่เหมือนกันค่ะเลี้ยงเองกะพ่อเค้าค่ะ แต่ไม่ติดพ่อ เวลางอแงหรือง่วงนอนไม่เอาใครเลยนอกจากแม่คนเดียว

5y ago

ใช่เลยค่ะ ขนาดพ่ออุ้มยังร้องเลย

บ้านนี้เลี้ยงหลายคนค่ะดีหน่อย ไม่ติดแม่มาก น้องหกเดือนค่ะ แต่เวลาง่วงรีเควสแม่เท่านั้นค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยคะ10เดือนติดแม่มากห่างไม่ได้เลย

เป็นเหมืนกันเลยคะ นั่งห่างไม่ได้เลยคะ

5เดือนครึ่งเลี้ยงคนเดียวติดแม่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่เอาใครเลย