ลูกติดแม่

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ #ลูกติดแม่เกิ็นนน.... จะทำอะไรก็ตาม จะเรียกแต่... #แม่จ๋า เช่น หิวนม (#แม่จ๋าเอาม่ำมา) แม่ทำงานบ้านอยู่บอกให้ยายเอาให้กินแทน แต่ลูกไม่เอาต้องแม่จ๋าเท่านั้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดงอมแงมเลยค่ะ ไปเฝ้ายันแม่เข้าห้องน่ำเลย ต้องอุ้มเข้าห้องน้ำด้วย ทำไรก็อยากจะทำด้วย ให้อุ้มตลอด อิแม่เพลีย 😂😂😂